Nhà

Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty

Thâm Quyến Dallast Công nghệ Công ty TNHH nó là doanh nghiệp sản xuất xi lanh thủy lực tích hợp với thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất và bán hàng. Công ty tập trung, chuyên ngành trong các loại thủy lực xi lanh.Là được sử dụng rộng rãi trong bãi chứa xe tải, bãi chứa xe kéo, xe chở rác, máy xúc, xe nâng, xe nâng, cần cẩu và các dự án khác, tàu, máy móc khai thác mỏ và xe chữa cháy, xe vệ sinh và xe đặc biệt khác, máy móc nông nghiệp, máy móc hạng nặng và nhiều lĩnh vực khác.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty sau nhiều thập kỷ của quá trình mưa, có một R & D trưởng thành để quá trình sản xuất, nghiên cứu công nghệ và khả năng phát triển để lãnh đạo khả năng phát triển kinh doanh của công ty. Sản phẩm chủ yếu sử dụng cho máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, tàu, cầu ... và theo nhu cầu của khách hàng, thiết kế và chế tạo xi lanh thủy lực đặc biệt. Bộ phận Phát triển Kinh doanh năm 2016 đã đăng ký Công ty TNHH Công nghệ Shenzhen Dallast và DALLAST cho các thương hiệu quốc tế để phát triển kinh doanh.
Chúng tôi hy vọng rằng với sự hướng dẫn của sự trung thực, đổi mới, hợp tác và win-win tinh thần của công ty và craftsmanship của nhân viên của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : DALLAST

Số nhân viên : 100~1000

Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Trục thủy lực đơn làm giảm giá chất lượng tốt Trục thủy lực đơn làm giảm giá chất lượng tốt Trục thủy lực đơn làm giảm giá chất lượng tốt Trục thủy lực đơn làm giảm giá