Nhà

Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Trục thủy lực đơn làm giảm giá
chất lượng tốt Trục thủy lực đơn làm giảm giá
Khách hàng đánh giá
Dịch vụ rất tốt, Giao hàng tận nơi tốc độ rất nhanh, Chất lượng sản phẩm rất hoàn hảo

—— Pony Ma

Sử dụng xi lanh thủy lực DALLAST vài năm, chất lượng phản hồi của khách hàng rất tốt, trong thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi chưa bao giờ là một câu hỏi.

—— Jack Lu

DALLAST quy trình sản xuất QC nghiêm ngặt, Rất nhiều nhận ra chất lượng sản phẩm của họ và dịch vụ sản phẩm.

—— Terry

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Thâm Quyến Dallast Công nghệ Công ty TNHH có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp có thể cung cấp sản phẩm mới phát triển thiết kế và năng lực sản phẩm. DALLAST đã giành được một số huy chương vàng tại thị trường trong nước và quốc tế, DALLST có nhiều sản phẩm "giấy chứng nhận bằng sáng chế mô hình tiện ích", DALLAST đã được chứng nhận chất lượng GB / T19001-2000 IDT và ISO9001: 2000S, Công ty TNHH Công nghệ Dallast Thâm Quyến trong nước tín dụng đánh giá trung tâm AAA tín dụng Giấy Chứng Nhận, thưởng thức một uy tín cao trong thị trường trong nước, một loạt các thủy lực xi lanh sản phẩm có một mạnh mẽ lợi thế cạnh tranh quốc tế. Thâm Quyến Dallast Công nghệ Công ty TNHH xi lanh thủy lực lớn và cao áp được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường khắc nghiệt với biển / cầu / giàn khoan ngoài khơi của họ. DALLAST xi lanh thủy lực cũng có chất lượng cao cho các thiết bị đi bộ và thiết bị công nghiệp. Đội ngũ DALLAST cũng đã phát triển một số xi lanh thủy lực Nimi vi mô được sử dụng cho một số mô hình, DALLAST đã phát triển đường kính xi lanh thủy lực nhỏ nhất có đường kính 5mm, 3mm, thành công phù hợp với nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp. DALLAST cũng phát triển các thanh piston bằng gốm dùng trong các chai thủy lực cho một số môi trường khắc nghiệt trong ngành hàng hải. Giải pháp thành công cho các dự án xi lanh thủy lực lớn trong và ngoài nước.

  Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi và công nhân với nghề thủ công, chúng tôi thiết kế và sản xuất xi lanh thủy lực để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn.

  Chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh, để khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ, từ các sản phẩm yêu cầu của khách hàng đến các đơn đặt hàng của khách hàng.

  Hiệu ứng gương

  Đang chờ kiểm tra

  Phun sơn

  Gói

  Thiết bị kiểm tra

 • OEM/ODM

  Dịch vụ tùy chỉnh

  • 1 màu khác nhau
  • 2 Tùy chỉnh Thương Hiệu và Logo
  • 3 kích thước khoan, brock
  • 4 đẩy trọng lượng
  • 5 kết thúc đóng
  • 6 Cách cài đặt
 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có thể thiết kế bình thủy lực bình thường được sử dụng trong các cơ sở đi bộ khác nhau và các cơ sở công nghiệp. Chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất xi lanh thủy lực lớn để được áp dụng cho các cây cầu và nền tảng ngoài khơi. Các bình thủy lực đặc biệt được phát triển bởi công ty chúng tôi có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt như chống ăn mòn. Chúng tôi có thể phát triển một số xi lanh thuỷ lực nhỏ trong các thiết bị mô hình cho một số cầu thủ chuyên nghiệp

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Dallast Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Aasin

Tel: +8613202289099

Fax: 86-755-32948288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)